Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Tìm Tiểu Thông Tin Về Bệnh Viện Đa Khoa SaPa

Tìm Tiểu Thông Tin Về Bệnh Viện Đa Khoa SaPaBệnh viện đa khoa SaPa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy lớn nhất ở SaPa được rất nhiều người lựa chọn. Là nơi gửi gắm hy vọng của nhiều người dân của mảnh đất nơi đây.

Bệnh Viện Đa Khoa SaPa

Thông Tin Chi Tiết Về Bệnh Viện Đa Khoa SaPa

Bệnh viện hoạt động tại cơ sở mới vào cuối năm 2013, với đầy đủ các phòng, khoa và các công trình phụ trợ hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho mục đích khám chữa bệnh của huyện. Bệnh viện đã được trang bị đội ngũ nhân viên, y – bác sỹ có tay nghề cao, trang bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

Nếu so với các bệnh viện khác thì có thể nơi đây vẫn chưa sánh bằng những cũng là một bệnh viện hạng III, có đầy đủ thiết bị để phục vụ cho nhu cầu của người dân bất cứ lúc nào.

Cơ cấu tổ chức bao gồm ban giám đốc và 10 khoa: khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, khoa ngoại, khoa nội – y học cổ truyền, khoa sản, khoa nhi, khoa truyền nhiễm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa dược  – vật tư y tế; 4 phòng  chức năng: Tổ chức hành chính, Kế hoạch tổng hợp, Kế toán và điều dưỡng. Bệnh viện có tổng số giường bệnh là 140, trong đó đa khoa huyện là 90 giường, đa khoa khu vực là 50 giường.

Bệnh Viện Đa Khoa SaPa 1

Bệnh Viện Đa Khoa SaPa Xứng Danh Ngành Y Lào Cai

Với chức năng cấp cứu – khám bệnh – chữa bệnh, bệnh viện tiếp nhận tất cả các trường hợp người bện từ ngoài vào hoặc từ bệnh viện khách chuyển đến. Tổ chức khám sức khỏe, chứng nhận sức khỏe và giải quyết các chứng bệnh tật thông thường trong khả năng có thể. Tổ chức giám định sức khỏe, pháp ý khi hội đồng giám định tỉnh yêu cầu. Cũng tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên nếu tình trạng bệnh vượt qua khả năng của bệnh viện.

Bệnh viện còn là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện để nâng cao trình độ, là nơi thực tập cho các sinh viên của các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu thực tập.

Không những vậy, bệnh viện còn tham gia các đề tài và chương trình về chăm sóc sức khỏe, tham gia các công trình nghiên cứu về y tế cộng đồng. Nghiên cứu và áp dụng lĩnh vực y học cổ truyền trong khám chữa bệnh và đặc biệt là các phương pháp chữa bệnh không phải dùng thuốc.

Đồng thời thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng để có thể phòng bệnh và chữa bệnh kịp thời cho người dân. Tổ chức các chương trình tuyên truyền và giáo dục sức khỏe cho công đồng.

Bệnh viện còn có những kế hoạch hiệu quả để sử dụng tốt nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn kinh phí khác để phục vụ tốt nhất cho công việc khám chữa bệnh. Thực hiện nghiêm chỉnh những quy định của pháp luật về thu chi trong bệnh viện. Trên đây là những thông tin về bệnh viện đa khoa SaPa mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Tìm hiểu thêm về Thiền Viện Trúc Lâm Đại Giác SaPa

 

Bệnh Viện Đa Khoa SaPa 3