Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Đánh Giá Xe SH Chiếc Xe Máy Hạng Sang Tại Việt Nam

Đánh Giá Xe SH Chiếc Xe Máy Hạng Sang Tại Việt Nam. Tại nước ta xe máy SH được xem là chiếc xe máy hạng sang của người tiêu dùng trong lựa chọn một chiếc xe máy làm phương tiện đi lại. Ở bài trước tôi cùng các bạn đánh giá xe Dream rồi. Còn bài này chúng ta hãy cùng đánh giá về chiếc xe SH nhé.

Đánh Giá Xe SH

Đánh Giá Xe SH Về Ưu Điểm

Là chiếc xe với thiết kế rất tinh tế, phong cách sang trọng và quý phái dành cho phái nam, kiểu dáng xe vô cùng hiện đại, nhìn tổng thể xe là một thiết kế rất hài hòa giữa các chi tiết với nhau vô cùng ăn ý.

Với động cơ 125cc và 150cc đặc biệt là động cơ 150cc tạo ra một sức mạnh thực sự khi bạn muốn tăng tốc, ngoài ra với động cơ lớn như vậy xe đi rất thoáng và ổn định tạo cảm giác sảng khoái khi chạy xe trên đường.

Tổng trọng lượng xe lớn giúp đi trên đường xe có độ ổn định rất cao, người dân chúng ra hay gọi là đầm xe đó, xe cũng có một cốp đựng đồ rất rộng phía sau, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm người lớn mà không gặp vấn đề gì như các xe tay ga hay xe số khác.

Xe có 2 phiên bản lựa chọn là 125cc và 150cc với hai mức giá khác nhau giúp khách hàng chọn lựa phù hợp với chức năng và nhu cầu của từng người, đối với các dòng xe khác bạn không có sự lựa chọn về động cơ như vậy.

Đánh Giá Xe SH Về Nhược Điểm

Nhược điểm đầu tiên của xe là chiều cao, quả đúng như vậy chiếc xe này được hãng Honda sản xuất cho thị trường nước ý, nhằm cạnh tranh với hàng xe máy piaggio mà cụ thể là xe Vespa, cho nên chiều cao xe dành cho người châu âu, về nước ta xe chỉ phù hợp với những người có chiều cao tốt. 

Những bạn có chiều cao khiêm tốn tôi khuyên không nên mua xe này vì sự an toàn lưu thông trên đường mỗi khi dừng đỗ phải chống chân.

Ngoài ra xe có trọng lượng nặng cho nên việc tiêu thụ nhiên liệu xăng cũng là một vấn đề các bạn cần lưu tâm khi lựa chọn xe này, với mức tiêu thụ nhiên liệu gấp đôi xe máy bình thường khác, khi mua xe các bạn đang quen với các xe tiêu thụ trung bình sẽ thấy điều bất ngờ đó.

Còn một nhược điểm nữa là giá có giá thành cao nhất trong các dòng xe máy lắp ráp tại nước ta, trước đây khi chưa có xe SH lắp ráp trong nước thì giá xe SH nhập khẩu từ ý về đến Việt Nam xấp xỉ giá tiền của một chiếc ô tô cỡ nhỏ đã qua sử dụng.

Đánh Giá Xe SH Về Tổng Thể

Chúng tôi đã đánh giá tổng thể khách quan về chiếc xe máy SH rồi, còn lựa chọn hay không là tùy thuộc vào người tiêu dùng, chúng tôi chỉ nêu ra những ưu nhược điểm mà các bạn đã từng sử dụng qua SH rồi góp ý kiến. Sự lựa chọn cuối cùng là ở các bạn. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc.