Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Đồ Nướng Sapa Hương Vị Ẩm Thực Tinh Túy Của Tây Bắc

Đồ Nướng Sapa Hương Vị Ẩm Thực Tinh Túy Của Tây Bắc. Mỗi khi du khách tớ với thị trấn Sapa thì đều không thể không thưởng thức đồ nướng tại đây, đặc biệt là khu vực gần khách sạn Công Đoàn Sapa, hai bên đường san sát các hàng bán đồ nướng ở cạnh nhau. Bài viết trước tôi và các bạn đã cùng tìm hiểu về đồi chè Ô Long rồi, bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ẩm thực Sapa các bạn nhé.

Đồ Nướng Sapa

Đồ Nướng Sapa Phong Phú Đa Dạng Cho Thực Khách Lựa Chọn

Đúng như vậy khi các bạn muốn thưởng thức đồ nướng tại Sapa thì có rất nhiều lựa chọn cho các bạn, từ món thịt bò cuốn cải mèo bắt mắt, tới các món các hồi được chế biến cầu kỳ, ngoài ra có cả các món ra, quả đậu nướng, nói chung là các đồ nướng tại đây rất phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Điều đặc biệt là ăn đồ nướng trên Sapa khách hàng nướng tại chỗ và không phải gọi nhiều trước, cứ nướng món ăn mình thích, ăn tới khi nào hết thì gọi thiếp, đảm bảo khách ăn không vị thừa lãng phí đồ ăn mà vẫn đảm bảo có đủ cho khách dùng.

Một điều đặc biệt nữa là ở Sapa họ chế biến đồ nướng hoàn toàn xiên vào que hết, các que xiên nướng đều có giá cả cụ thể cho khách hàng muốn ăn, như vậy vừa công khai giá không sợ bị chặt chém, vừa tạo tâm lý thích thú cho thực khách. Mô hình tạo thẩm mỹ đồ ăn và phong cách phục vụ tại đây đã được rất nhiều chủ các nhà hàng, quán ăn học tập và phát huy khi họ chọn mô hình kinh doanh này về phục vụ tại địa phương của họ kinh doanh.

Xem thêm bài viết về Ga Cáp Treo Fansipan

Đồ Nướng Sapa Một Hình Thức Ăn Buffet Cách Tân

Nếu bạn đã từng ăn buffet tại các khách sạn tạ các khu du lịch nổi tiếng vào các buổi sáng, hoặc bạn đã từng vào các nhà hàng chuyên bán đồ buffet thì khi bạn tới ăn đồ nướng tại Sapa, bạn sẽ cảm nhận gần giống như vậy, các thích ăn gì chỉ việc cầm địa đi lựa chọn thoải mái đồ ăn mình thích, không ai soi mói hay làm phiền bạn. Ngoài ra bạn còn được chủ quán tư vấn về cách thưởng thức từng món ra sao để có được hương vị tốt nhất.

Thời tiết trên Sapa quanh năm mát mẻ, vào dịp cuối năm khi nhiệt độ xuống thấp, buổi tối khi đã đi khám phá những địa danh du lịch quanh thị trấn sapa rồi, cùng bạn bè quây quần bên bếp than hoa đỏ rực, tự tay nướng đồ ăn mình thích, thưởng thức khi đồ ăn vẫn đang nóng hổi, và cùng bạn bè nâng ly rượu chúc mừng nhau sức khỏe, chúc mừng nhau chuyến đi du lịch thành công thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Các bạn đam mê du lịch nếu tới với Sapa, sau khi tham quan và khám phá các địa danh nổi tiếng, buổi tối hãy cùng nhau đi thưởng thức đồ nướng Sapa nhé, tôi đảm bảo với các bạn là bạn sẽ không thể quên được hương vị món ăn tại đây được đâu nếu đã thưởng thức, sẽ nghiền đó, và khi rời xa thị trấn trong sương bạn sẽ nhớ món ăn ở Sapa nói chung và cá món nướng Sapa nói riêng đó. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa để khám phá du lịch Việt Nam nhé. 

Cùng tìm hiểu về tin tức Đánh Giá Xe SH