Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Đồi Chè Ô Long Một Cánh Đồng Châu Âu Thu Nhỏ Tại Sapa

Đồi Chè Ô Long Một Cánh Đồng Châu Âu Thu Nhỏ Tại Sapa. Nằm cách thị trấn Sapa khoảng tầm 8km, nếu nhìn toàn cảnh đồi chè Ô Long lúc bình minh từ xa thì chắc chắn bạn đang nhầm tưởng mình đang đứng nhìn một cánh đồng của một nước ở châu âu chứ không phải là ở tây bắc núi rừng đâu nhé. Bài trước mình đã viết về ga cáp treo Fansipan rồi, bài này mình sẽ cùng các bạn khám phá đồi chè Ô Long nhé.

Đồi Chè Ô Long

Đồi Chè Ô Long Một Địa Điểm Tuyệt Với Để Chụp Ảnh

Nơi đây được xem là lý tưởng cho bạn nào đam mê nhiếp ảnh, bởi cảnh quan và không gian vô cùng lãng mạn nên thơ, nếu chụp vào sáng sớm lúc bình minh hoặc chiều muộn lúc hoàng hôn thì càng tuyệt vời. Các bạn yêu thích chụp phong cảnh thì đây đúng là nơi phát huy sở trường của các bạn.

Những cậy chè ở đây cũng là loại được trồng ở Mộc Châu hay Thái Nguyên mà thôi, và được trồng tại một vùng đồi khá hẻo lánh xa khu dân cư, nhưng điểm nổi bật ở đây lại chính là những cây mận rừng tô điểm cho đồi chè thêm phần lung linh với khung cảnh vô cùng đẹp mắt và thích thú. 

Những cây mận với lá non cùng với ánh nắng của buổi sớm bình minh hay ánh nắng của chiều hoàng hôn làm nên đi xuyên qua lá tạo ra hiệu ứng vô cùng đặc biệt, nếu bạn đứng từ xa nhìn lại thì khung cảnh và bố cục không khác gì những khung cảnh của châu âu cả.

Đồi Chè Ô Long 1

Đồi Chè Ô Long Hứa Hẹn Là Nơi Thu Hút Khách Du Lịch Tới Sapa

Hiện nay khu vực đồi chè Ô Long mới được các bạn truyền tai nhau và có ít thông tin cũng như ảnh hay video tư liệu về địa danh này, nhưng cá nhân tôi tin đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn không thua kém gì bản Cát Cát hay bản Tả Van đâu, nhất là dân chơi ảnh về phong cảnh và các bạn trẻ yêu thích khám phá và check in địa điểm.

Nếu bạn đến đây một lần bạn sẽ cảm nhận như tôi mà thôi, và khi về nhà bạn sẽ chia sẻ địa điểm này với bạn bè, ngoài ra tôi tin là bạn bè bạn khi nhìn những tấm ảnh bạn chụp ở đây họ sẽ hỏi bạn ngay và sẽ bố trí đi tới đây nếu có dịp, vì nơi đây vừa có vẻ hoang sơ vì cách xa khu dân cư, vừa có sự hiện đại khi nơi đây được đầu tư một nhà máy chế biến chè lớn giúp tạo công ăn việc làm cho người dân sở tại, khung cảnh thì mang hình ảnh của châu âu.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn trực tiếp đến và trải nghiệm chuyến đi này, và đến tận nơi xem có đúng như những gì tôi viết không nhé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi kỳ thú trong tương lai.

Đồi Chè Ô Long 2