Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Hang Động Cốc San SaPa

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Hang Động Cốc San SaPaHang động Cốc San SaPa là một trong những điểm du lịch tuyệt vời, thu hút rất nhiều khách du lịch đến khám phá. Cốc San là một nơi gồm rất nhiều thác nước và các hang động to nhỏ khác nhau, do đó mà người ta gọi là động Cốc San hoặc thác Cốc San.

Hang Động Cốc San SaPa

Vẻ Đẹp Của Hang Động Cốc San SaPa

Động Cốc San thuộc huyện Bát Xát, cách thị trấn Lào Cai khoảng 7 km. Từ lâu, động được rất nhiều người biết đến như một địa điểm du lịch lý tưởng. Đến với nơi đây, bạn sẽ được ngắm nhìn và khám phá vẻ đẹp mang tính chất tự nhiên, hoang sơ.

Đường đi vào động rất khó khăn do bị che lấp bởi rất nhiều tảng đá. Từ quốc lộ có một con đường đất nhỏ có chiều dài hơn 1km để dẫn vào động. Hai bên đường đi là những cánh đồng nhỏ và những ngôi nhà của người dân bản địa. Chỉ cần đứng cách Cốc San 300 – 400 m là bạn đã có thể nghe thấy tiếng suối chảy róc rách rồi.

Động Cốc San nằm giữa 2 đồi thấp, khe đồi tạo thành một con suối, ở đó có những thác nước được xếp từ thấp đến cao giống như những thửa ruộng bậc thang. Hang động ở Cốc San được phân bố ở rất nhiều nơi, hầu như một một con thác đều có một hang động.

Phong cảnh nơi đây rất hài hòa, khoáng đạt, khi đến đây mọi người đều có thể cảm nhận được sự huyền bí từ những thác nước, mô đá, hang động này toát lên. Cốc San có những bãi đá gồm nhiều phiến đá to nhỏ khác nhau, nhấp nhô trùng điệp, cũng có những chỗ bằng phẳng và rộng lớn.

Hang Động Cốc San SaPa 1

Động Cốc San SaPa Khí Hậu Trong Lành

Khí hậu ở Cốc San thì không còn gì tuyệt vời hơn, rất trong lành và mát mẻ khiến người ta có cảm giác dễ chịu khi đặt chân đến đây. Đến với Cốc San ngoài việc tham quan các phong cảnh, chụp cho mình những bức hình lưu làm kỷ niệm thì bạn còn được tắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh.

Mặc dù Cốc San mới chỉ được biết đến trong phạm vi của thị xã Lào Cai và một số vùng gần đó nhưng hầu hết những hang động ở đây đều chưa được khám phá hết. Cốc San vẫn hoàn toàn mang nét đẹp tự nhiên mà không hề có bàn tay của con người động vào.

Nếu bạn đi du lịch SaPa, thì không nthể không đặt chân đến khám phá vẻ đẹp của hang động Cốc San SaPa. Nơi đây rất tuyệt vời, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn,  vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên vừa có thể hít thở không khí trong lành. Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Xem thêm bài viết Hang Tiên SaPa

Hang Động Cốc San SaPa 2