Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

List Khách Sạn Gần Đảo Cò SaPa Tốt Nhất

List Khách Sạn Gần Đảo Cò SaPa Tốt Nhất. Bạn muốn đến tham quan SaPa, muốn ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên nơi đây, thưởng thức những món ăn đặc sản, những nền văn hóa đặc sắc. Bạn muốn tìm một điểm dừng chân để có thể thuận lợi cho việc di chuyển đi thăm các địa danh khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu, dưới đây là list khách sạn gần Đảo Cò SaPa tốt nhất.

Đảo Cò SaPa

Danh Sách Khách Sạn Gần Đảo Cò SaPa Tốt Nhất

1, Khách sạn Hoa Phong SaPa

Được thiết kế với phong cách châu Á kết hợp với phương Tây, khách sạn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn bằng một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, sự phục chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Hệ thống trang thiết bị đa dạng, đầy đủ tiện nghi, có nhiều dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Tọa lạc tại 60 đường Ngũ Chỉ Sơn, SaPa, cạnh hồ SaPa, bạn chỉ cần mất vài phút là có thể đặt chân đến Đảo Cò, cách núi Hàm Rồng, bản Cát Cát khoảng 10 phút đi xe, cách Thác Bạc 15 phút…

Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh SaPa mà cũng là vị trí thuận lợi giúp bạn di chuyển đến các địa điểm du lịch khác.

2, Khách sạn Arengo

Cũng nằm tại đường Ngũ Chỉ Sơn, SaPa, gần hồ SaPa, du khách cũng không cần mất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm như Đảo Cò, Bản Cát Cát, Núi Hàm Rồng, Thác Bạc…

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, trạng trọng nơi đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đặt chân đến SaPa.

3, Khách sạn SaPa View

Ngoài tên gọi đặc biệt cũng như được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, sang trọng khách sạn còn gây ấn tượng với du khách với phong cảnh nơi đây. Một không gian xanh mờ ảo, khiến khách sạn tạo điểm nhấn ấn tượng trong mắt du khách.

Tọa lạc trên đường Mường Hoa, SaPa, từ khách sạn du khách có thể thuận lợi đi đến các địa danh như vườn hoa SaPa, bản Cát Cát, Thác Bạc… mà không mất nhiều thời gian.

Đến với khách sạn du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đa dạng, mang đẩm bản sắc dân tộc cùng với những trang thiết bị hiện đại, sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Khách sạn SaPa View

4, Khách sạn Liên Thanh Sapa

 Khách sạn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi bạn nghỉ lại để ghé thăm thị trấn mờ sương SaPa. Nằm trên trục đường Điện Biên Phủ, View Hồn Xuân Viên SaPa, sân vận động Huyện SaPa, nơi đây là địa điểm thuận lợi cho du khách.

Tựa lưng vào núi Vườn Treo, đứng từ khách sạn, du khách có thể phóng tầm mắt ra dãy núi Hàm Rồng, ngắm nhìn hồ SaPa cùng với Đảo Cò thơ mộng… Chỉ mất vài phút là có thể đi rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cổng Hàm Rồng, chợ Tình, Nhà thờ Đá… Cũng là địa điểm thuận lợi cho bạn khi tìm hiểu nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của người dân bản địa.

Trên đây là list khách sạn gần Đảo Cò SaPa tốt nhất mà mình muốn chia sẻ, hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Xem thêm bài viết: Đền Hàng Phố Sapa

Khách sạn Liên Thanh Sapa