Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa

Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa. Nếu đã đặt chân tới Sapa rồ bạn không nên bỏ qua dịch vụ này, vì giá cả của dịch vụ cũng rất phải chăng chỉ từ vài chục ngàn là chúng ta có thể sử dụng dịch vụ Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa rồi phải không các bạn. Bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về món thắng cố Sapa rồi, bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa cá bạn nhé.

Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa

Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa Rất Tốt Cho Sức Khỏe

Thuốc tắm của người Dao đỏ là thứ thuốc gia quyền tuyệt vời được các thầy lang từ xa xưa tìm các cây thuốc trên rừng tây bắc về nghiên cứu và chế ra, trải qua hàng trăm năm họ đã vận dụng và tối ưu từ rất nhiều loại cây, lá, và dễ của nhiều loại thực vật khác nhau để cho ra thời thứ thuốc thần dược, mà khi đun nước nên, dùng nước đó tắm thì mọi mệt mỏi tan biến, cơ thể trở về trạng thái ban đầu như chưa hề có sự mệt mỏi.

Trước đây do các công việc đồng áng làm nương vất vả đều do người phụ nữ dân tộc Dao đỏ đảm nhận làm hết, đàn ông Dao đỏ chỉ có đi chơi và uống rượu mà thôi, đó là phong tục tập quán của họ là như vậy rồi, khi các chị em mang bầu và sinh nở ra em bé.

Nếu như bình thường sau khi sinh phải nghỉ ngơi ít nhất 3 tháng mới đi làm được, nhưng nhà không có người làm, đàn ông thì không giúp gì được, mà nương rẫy không làm là hỏng hết cây trồng, khi đó người mẹ mới sinh chỉ cần lấy thứ thuốc của thầy lang về, nấu thuốc với nước sôi lên và để nguội rồi tắm, thì chỉ cần sinh xong 1 tuần sau là có thể đi làm bình thường, và không có dấu hiệu mệt mỏi gì cả. Đúng là thần hiệu phải không các bạn.

Các bạn có thể xem thêm bài viết đồ nướng Sapa

Thuốc Tắm Người Dao Đỏ Sapa Hãy Thử Một Lần Nhé Các Bạn

Nếu có dịp tới với thị trấn Sapa du lịch bạn hãy thử một lần tắm thuốc của người dao đỏ, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, sau chuyến hành trình dài đi tới Sapa bằng tàu hay ô tô khách, hoặc các bạn trẻ đi xe máy tới. Cơ thể các bạn mệt mỏi rã rời chân tay, chỉ cần vào tắm nước thuốc người Dao đỏ các bạn sẽ thấy mệt mỏi tan biến ngay lập tức, hiệu quả làm bạn bất ngờ luôn đó.

Đối với những ai mà đã dùng dịch vụ tắm thuốc tại Sapa rồi, thì lần sau quay lại nhất định họ sẽ sử dụng lại dịch vụ này, vì họ đã cảm nhận và đã thấy hiệu quả đúng như lời truyền tai nhau, chứ không phải là lời đồn thổi không có căn cứ nữa, họ đã trực tiếp trải nghiệm họ đã tự cảm nhận thì tất nhiên họ biết được hiệu quả thực sự như thế nào.

Hiện nay dịch vụ tắm thuốc người Dao đỏ ở Sapa rất nhiều cho bạn lựa chọn, thật dễ dàng cho bạn khi tìm chỗ tắm thuốc vì tại đây có rất  nhiều cơ sở mở dịch vụ này phục vụ du khách tới với Sapa. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đi tắm thuốc người Dao đỏ Sapa nhé.

Tìm hiểu thêm về đồi chè Ô Long Sapa