Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Ga Cáp Treo Fansipan Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Nhất Sapa

Ga Cáp Treo Fansipan Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Nhất Sapa. Điều này chắc chắn là đúng bởi hiện nay, cứ 10 tới với thị trấn sapa thì có tới 8 người tới vì mục đích được đi cáp treo lên đỉnh Fansipan. Trước kia muốn chinh phục được đỉnh Fansipan nóc nhà cao nhất đông dương người ta phải đi bộ và mất tới 1 tuần mới tới nơi. Và năm nào cũng có du khách bỏ mạng trên đoạn đường chinh phục địa điểm này.

Các bạn có thể xem thêm về bài viết đánh giá xe SH

Ga Cáp Treo Fansipan

Ga Cáp Treo Fansipan Hiện Đại Bậc Nhất Nhưng Pha Lẫn Sự Cổ Kính

Đúng như vậy công trình ga cáp treo Fansipan là công trình có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất, cũng như được đầu tư vốn lớn nhất tại huyện Sapa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

Đây được coi là công trình thế kỷ của tỉnh Lào Cai, cáp treo Fansipan cũng được coi là công trình có độ cao và độ dài lớn nhất thế giới. Điều này có thể thấy tầm nhìn chiến lược của ngành du lịch Việt Nam đầu tư cho tương lai.

Nhờ vậy mà lượng khách du lịch tới với Sapa ngày một tăng, năm sau tăng hơn năm trước gấp đôi thậm chí gấp 3, điều này là một tín hiệu vô cùng tích cực để Sapa xứng tầm là trung tâm du lịch của miền bắc Việt Nam.

Ga Cáp Treo Fansipan 1

Ga Cáp Treo Fansipan Niềm Tự Hào Của Sapa

Đây thực sự là công trình làm thay đổi toàn diện bộ mặt của thị trấn Sapa, giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi rót vốn đầu tư vào ngành dịch vụ du lịch tại đây, đồng thời giúp đời sống của nhân dân tại đây được phát triển về mọi mặt, từ đời sống hàng ngày được nâng cao, cho tới trình độ nhận thức cũng được tốt hơn.

Khi đến với ga cáp treo Fansipan ta như được đi vào một cung điện nguy nga rộng lớn mênh mông, mà ở đó con người dường như quá nhỏ bé, đây cũng là công trình gây ấn tượng mạnh nhất cho du khách khi tới du lịch Sapa.

Với giá vé 600k một người du khách sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời, khi được ngồi trên khoang cáp treo ngắm toàn cảnh núi rừng Sapa thơ mộng. khi lên tới đỉnh Fansipan các bạn sẽ cảm nhận được cảm giác như vừa bước chân tới sự thành công, tận hưởng cảm giác của người chiến thắng đỉnh trên đỉnh vinh quang cao nhất.

Lưu ý các bạn là nhiệt độ trên đỉnh Fansipan rất thấp và độ ẩm cực kỳ cao, cộng với gió to, cho nên các bạn nhớ mặc áo ấm trước khi lên trên đó, các em nhỏ bố mẹ cũng không nên đưa lên trên này vì dễ bị sốc nhiệt làm các bé dễ bị ốm lắm.

Đó là một vài cảm nhận của cá nhân chúng tôi về trải nghiệm đỉnh Fansipan huyền thoại đông dương, còn bạn thì sao, hãy tới khám phá và cảm nhận xem có thú vị như lời tôi viết không nhé, chắc cảm nhận của các bạn còn thú vị hơn của tôi nhiều. Chúc các bạn sẽ có nhiều chuyến đi du lịch kỳ thú trong cuộc đời nhé.

Ga Cáp Treo Fansipan 2