Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Ghé Thăm Khu Du Lịch Thác Bạc Cầu Mây Sapa

Ghé Thăm Khu Du Lịch Thác Bạc Cầu Mây Sapa. Đến với SaPa, du khách không thể nào bỏ qua việc ghé thăm Khu du lịch Thác Bạc Cầu Mây SaPa – thác nước chảy bọt trắng xóa cùng với cây cầu mây mê mẩn rất nhiều khách du lịch.

Thác Bạc Cầu Mây Sapa

Ghé Thăm Khu Du Lịch Thác Bạc Cầu Mây Sapa Thơ Mộng

Để có thể đặt chân đến Cầu Mây, bạn có thể bắt xe máy đi từ trung tâm thị trấn hoặc tự lái xe theo tuyến đường xuống Thung lung Mường Hoa khoảng 8 km, sau đó đến ngã 3 thì rẻ vào đường Lao Chải, tiếp tục đi thêm 2  km nữa là bạn có thể đến nơi.

Cây Cầu Mây đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của người dân SaPa cũng như khách du lịch đặt chân đến nơi đây bởi tên gọi này được rất nhiêu quán ăn, khách sạn đặt tên. Hàng năm, Cầu Mây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến SaPa.

Cầu Mây là một cây cầu treo, bắc qua dòng suối Mường Hoa chảy từ thung lũng xuống. Cầu được tạo từ những sợi dây mây kết nối lại với nhau, sàn cầu được làm bằng những ván gỗ ghép lại, mỗi ván cách nhau 20cm. Đây là kiệt tác thể hiện sự thông minh sáng tạo của người H’ Mông.

Thác Bạc Cầu Mây Sapa 1

Hãy Ghé Thăm Thác Bạc Cầu Mây Sapa Các Bạn Nhé

Nếu bạn có dịp đặt chân đến đây vào những ngày lạnh, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh sương giăng kín cây cầu, tạo cho người ta có cảm giác huyền ảo như lạc vào thế giới thần tiên.

Nếu như trước đây cầu được làm ra để mục dích qua lại, trao đổi hàng hóa của người dân thì hiện nay, do nhu cầu du lịch SaPa ngày một tăng thì cây cầu đã được sửa chữa để rành riêng cho khách đến thăm.

Để có thể băng qua cầu, đòi hỏi du khách phải có lòng gan dạ, mặc dù có sự thử thách như vậy nhưng vẫn thu hút không ít khách ghé thăm để trải nghiệm.

Khi đã đi qua cầu, bạn sẽ đặt chân đến một con đường mòn, men theo con đường đó sẽ bắt gặp một thác nước tuyệt vời – Thác Giàng Ta Chải thơ mộng mà không kém phần hùng vỹ.

Nếu đứng từ dưới ngắm nhìn lên cầu, bạn sẽ có sự bình yên trong không gian rừng núi của bản vùng cao. Thi thoảng bản còn bắt gặp hình ảnh của những cô bé người dân tộc trong những trang phục truyền thống làm mẫu cho du khách chụp ảnh bên cầu.

Ngày nay, Khu du lịch Thác Bạc Cầu Mây SaPa đã trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn đông đảo du khách tham gia, không chỉ là khách trong nước mà còn có những du khách nước ngoài. Nếu có cơ hội đặt chân đến nơi đây, hãy lưu trữ cho mình những cảnh đẹp này để làm kỷ niệm nhé.

Xem thêm bài viết: Bản Tả Phìn SaPa

Thác Bạc Cầu Mây Sapa 2