Menu
Hotline: 0888 360 999 thuexemaysapa366@gmail.com

Thị Trấn Sapa Một Địa Danh Đầy Thương Nhớ

Thị Trấn Sapa Một Địa Danh Đầy Thương Nhớ. Nếu ai đã từng lên tới Sapa rồi và cùng tham quan ngắm cảnh và trải nghiệm du lịch tại đây thì khi ra về đều có cảm giác luyến tiếc và mong muốn sẽ có một ngày quay lại nơi đã để lại cho họ bao nhiêu là ấn tượng. Một Sapa bình lặng yên ả nhưng sao lại có sức hút mãnh liệt như vậy.

Xem thêm bài viết ngắm băng tuyết Sapa

Thị Trấn Sapa

Thị Trấn Sapa Nơi Ước Đến Chốn Mong Về

Quả đúng như vậy, thị trấn Sapa là một địa danh không chỉ người dân miền bắc mà tất cả mọi người trên lãnh thổ Việt Nam đều mong muốn tới một lần trong đời để cảm nhận được hơi ấm của tây bắc thân thương, từ con người dân tộc tại đây, cho tới những văn hóa tập tục, các món ăn ẩm thực mang đậm chất của núi rừng tây bắc.

Tôi có anh bạn đam mê du lịch Sapa tới lỗi hàng năm anh ấy cứ có thời gian rảnh là bố trí lên Sapa du lịch, dường như cậu ấy nghiện Sapa mất rồi, năm nào cũng vậy cậu ấy phải lên vài lần chứ không phải một lần trong năm. Và như cậu ấy nói, mỗi khi ra về, khi rời xa thị trấn mến yêu là trong lòng lại cảm thấy trĩu nặng không muốn bước chân đi, đó là nỗi buồn khó tả mà cậu ấy không biết phải nói sao cho mọi người hiểu được.

Quả thực thị trấn Sapa không những thu hút khách du lịch trong nước, mà khách du lịch nước ngoài cũng mong muốn tới Sapa rất nhiều. Nếu tính ra lượng khách du lịch nước ngoài cũng không thua kém gì du khách trong nước đâu, người Việt chúng ta đi du lịch theo mùa, còn người nước ngoài họ đi quanh năm ngày tháng, có ngẫu hứng là họ đi thôi, và họ ít khi đi theo đoàn lớn mà thường đi đơn lẻ hoặc một nhóm nhỏ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc tắm người Dao đỏ Sapa

Thị Trấn Sapa Bông Hoa Sơn Nữ Của Núi Rừng Tây Bắc

Quả không nói quá chút nào khi so sánh Sapa là bông hoa sơn nữ của núi rừng tây bắc, bởi nói về địa danh du lịch của tây bắc thì không nơi nào có thể vượt qua được thị trấn Sapa cả, và nói luôn là ở miền bắc nước ta Sapa chỉ đứng sau Quảng Ninh về thu hút khách du lịch mà thôi, điều đó chứng tỏ rằng Sapa là một thỏi nam châm vô hình với lực hút từ trường cực kỳ mạnh mẽ.

Tôi cũng là người trót đam mê nàng sơn nữ này mất rồi, và mỗi khi ôn lại kỷ niệm được tới Sapa dường như lại thấy mình đang bị hẫng hụt một điều gì đó, mà khi tới Sapa rồi thì thấy mình như được giải tỏa hết nỗi niềm khắc khoải bấy lâu nay. Đúng thật là một điều kỳ diệu mà chính bản thân mình cũng không thể giải thích được.

Còn các bạn thì sao, hãy tới với Sapa ngay thôi và bạn sẽ cảm nhận được những gì tôi nói, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn mà đi cùng người yêu mình lên đây thì đúng là đến một nơi lãng mạn cho tình yêu đôi lứa không thể tốt hơn. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật thú vị nhé.

Xem thêm bài viết về thắng cố Sapa